BỎ TÚI 5 KINH NGHIỆM MUA MÁY ÉP DẦU CÔNG SUẤT LỚN ĐỂ KINH DOANH

Máy ép dầu công suất lớn hay với bất kì nhu cầu sử dụng mặt hàng nào đi chăng nữa thì người tiêu dùng vẫn luôn có các cách chọn sản phảm tốt nhất dành cho mình. Và dối với nhu cầu kinh doanh dầu lạc, dầu vừng cũng vậy. Kinh nghiệm mua máy ép dầu cũng thực sự quan trọng khi muốn sở hữu sản phẩm máy ép dầu công suất lớn như ý. Vậy bạn đã biết cách chọn mua máy ép dầu công suất lớn chưa?

kinh-nghiem-mua-may-ep-dau-cong-nghiep

Việc chọn mua máy ép dầu công suất lớn cũng không hề dễ dàng gì. Bởi máy ép dầu công suất lớn là các thiết bị công nghiệp khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn kinh nghiệm mua máy ép dầu công suất lớn hiệu quả nhất.

1. Kinh nghiệm lựa chọn Công suất cho máy ép dầu công nghiệp

Vấn đề đầu tiên được đặt ra ở đây là bạn muốn sở hữu máy ép dầu công suất lớn với công suất ép là bao nhiêu? Lựa chọn công suất là yếu tố quan trọng trước khi bạn ra quyết định mua máy.

– Lựa chọn công suất như thế nào cho hiệu quả nhất?

Ép dầu thực vật là lĩnh vực kinh doanh khá mới mẻ. Nếu như bạn chọn công suất máy ép dầu không phù hợp sẽ dẫn đến việc phát sinh chi phí đầu tư ban đầu. Bạn thuộc đối tượng đầu tư nào dưới đây:

– Người bắt đầu kinh doanh dầu thực vật lựa chọn công suất máy ép dầu sao cho an toàn đầu tư và hiệu quả công việc

Người bắt đầu kinh doanh, ép thuê dầu thực vât! Bạn mới bắt tay vào nghề! Đầu tư 1 chiếc máy ép dầu có công suất 10 – 25kg/giờ là phù hợp nhất đối với bạn cả về chi phí đầu tư ban đầu lẫn hiệu quả công việc. Bởi với chiếc máy này bạn hoàn toàn ép được 50-80 lít dầu mỗi ngày.

kinh-nghiem-chon-mua-may-ep-dau

– Người có kinh nghiệm ép dầu thực vật để bán và ép dầu thuê thì giải pháp nào cho máy ép dầu đã mua trước đây?

Còn bạn đã là người đang ép dầu thực vật để bán và muốn nâng công suất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng! Chắc chắn bạn đã biết cách lựa chọn máy ép dầu công suất lớn sao cho phù hợp rồi phải không? Vì sản lượng và thị trường tiêu thụ bạn nắm quá rõ. Nhưng giải pháp nào cho chiếc máy mà bạn đã mua trước đây? Bạn muốn thanh lý! Đó không phải là giải pháp hay! Bạn hãy sử dụng chiếc máy đó ép những sản phẩm dầu có màu, có mùi thơm như: Dầu dừa, dầu gấc, dầu bơ… Vì các sản phẩm này thường tiêu thụ sản lượng ít. Đồng thời bạn có thể ép cùng với máy ép dầu công nghiệp mới cho những ngày quá tải.

Mời các bạn tham khảo các dòng máy ép dầu công suất lớn do Vina Cooking Oil phân phối trên thị trường:

2. Thiết kế của máy ép dầu công suất lớn

Thiết kế máy ép dầu công suất lớn cũng là yếu tố cũng cần đặc biệt chú ý khi chọn mua máy ép dầu công suất lớn. Một máy ép dầu công suất lớn tốt sẽ sở hữu các tính năng hiện đại, cho độ bền cao, tiết kiệm năng lượng, không hao phí nguyên liệu và công sức. Cho dù bạn là người có hay chưa có kinh nghiệm bạn phải lưu ý các yếu tố dưới đây:

– Động cơ máy ép dầu công suất lớn

Đối với phần động cơ máy ép dầu công nghiệp thì kinh nghiệm mua máy ép dầu công suất lớn như thế nào? Động cơ là một thành phần quan trọng nhất của máy ép dầu. Nó quyết định đến công suất và khả năng ép kiệt dầu có trong nguyên liệu. Nếu một động cơ chuẩn sẽ không bị nóng khi máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Bạn nên lựa chọn động cơ có bộ hộp số truyền động bằng thép hoặc đồng thay vì truyền động bằng dây culoa. Bởi truyền động bằng dây culoa hay xảy ra lỗi trượt trục khi ép lâu hoặc ép nguyên liệu ít dầu.

kinh-nghiem-chon-mua-may-ep-dau-2
Máy ép dầu truyền động bằng dây curoa
kinh-nghiem-chon-mua-may-ep-dau-3
Máy ép dầu truyền động bằng hộp số liền động cơ

– Cấu tạo trục ép và buồng nghiền của máy ép dầu công suất lớn

Cấu tạo trục ép và buồng nghiền máy ép dầu công suất lớn là yếu tố rất quan trọng. Hai chi tiết này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng dầu ép ra, thời gian và công sức của người ép dầu. Kinh nghiệm mua máy ép dầu công suất lớn là lựa chọn loại máy có trục ép và buồng nghiền cấu tạo đơn giản, ít chi tiết, tháo lắp dễ dàng, bã ép ra mỏng và không phải căn chỉnh bằng tay.

truc-ep-may-ep-dau-cong-nghiep

cấu-tạo-trục-ép-máy-ép-dầu-vcoil
Trục ép và buồng nghiền liền khối của máy ép dầu công nghệ mới

– Lựa chọn máy ép dầu công suất lớn loại đa năng và ép kiệt dầu trong 1 lần duy nhất

Kinh nghiệm mua máy ép dầu công suất lớn là lựa chọn loại máy. Hiện nay, máy ép dầu kinh doanh có rất nhiều loại. Có những loại phải ép từ 2 đến 3 lần mới kiệt dầu hoặc phải trộn bã mới ép được dầu. Có loại chỉ ép 1 lần là kiệt dầu. Do vậy bạn phải hết sức lưu ý, nếu bạn vô tình không chọn được máy ép kiệt dầu trong 1 lần duy nhất bạn sẽ rất tốn thời gian, công sức, điện năng và hao phí nguyên liệu.

Một kinh nghiệm nữa là chọn mua máy ép dầu công suất lớn phải ép được tất cả các loại nguyên liệu khác nhau: dầu lạc, dầu vừng, dầu dừa, dầu bơ, dầu mác ca, dầu sachi v..v để ép được đa dạng các loại dầu.

– Tính năng, công nghệ của máy ép dầu công nghiệp

Máy ép dầu công nghiệp hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất. Do đó, công nghệ sản xuất của hãng cũng khác nhau. Kinh nghiệm của người máy ép công suất lớn đó là chọn máy có những tính năng như:

+ Công nghệ Inverter – công nghệ này có rất ít máy ép dầu công nghiệp sở hữu. Với công nghệ này giúp máy ép vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

+ Công nghệ ép dầu nóng và ép lạnh dầu. Máy ép dầu công suất lớn trên thị trường đa phần là ép dầu nóng. Nếu máy chỉ ép được dầu nóng thì sẽ không ép được lạnh các loại dầu như: dầu Sachi, dầu bơ, dầu mắc ca…

Hiện nay, máy ép dầu công nghiệp được tích hợp cả 2 công nghệ trên được khách hàng lựa chọn là mẫu VCOIL-KD03 và VCOIL-KD04.

3. Hình thức của máy ép dầu công nghiệp

Khi lựa chọn máy ép dầu công suất lớn, yếu tố hình thức của máy rất ít người quan tâm. Nhưng bạn bỏ qua yếu tố này là một sai lầm cực lớn. Theo kinh nghiệm của những người kinh doanh dầu thực vật lâu năm. Họ luôn chọn các mẫu máy có tính thẩm mỹ cao, vệ sinh dễ dàng để máy luôn sạch sẽ. Do đó, họ chọn máy ép dầu được làm từ vật liệu Inox vì máy luôn sáng bóng, không han gỉ, không bám bẩn. Đây cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm dầu do bạn ép ra.

4. Giá bán của máy ép dầu công nghiệp

Kinh nghiệm mua máy ép dầu hay cũng như mua các loại máy khác đó là: Giá bán hợp lý.

Nhiều người ham rẻ mua phải những máy được sản xuất trên dây truyền công nghệ lạc hậu; Máy tồn kho, máy tự chế….Nhưng hoạt động lại không ổn định, khó sử dụng, tốn điện, không kiệt dầu, mất thời gian và công sức thì đầu tư có đáng không?

Ngược lại, bạn mua một chiếc máy có đầy đủ các tính năng hiện đại giá có trênh lệch đôi chút nhưng đáp ứng đủ các yêu cầu của bạn thì đó là đầu tư của một người sáng suốt. Vì bạn đang đầu tư cho việc làm kinh tế.

Do vậy, bạn nên đặt yếu tố giá thành song song với: HIỆU QUẢ-TIỆN LỢI-BỀN VỮNG

5. Một Kinh nghiệm nữa khi mua máy ép dầu công suất lớn đó là chính sách bán hàng và bảo hành sản phẩm

Và kinh nghiệm mua máy ép dầu công suất lớn cuối cùng mà chúng tôi nhắc đến tại đây chính là chính sách bán hàng của đơn vị cung cấp. Bạn lên lưu ý các vấn đề sau:

– Giá bán niêm yết công khai.

– Cam kết bảo đảm quyền lợi của khách hàng trước pháp luật bằng Hợp đồng mua bán.

– Chính sách bảo hành, đổi trả và cung cấp linh kiện, phụ kiện rõ ràng.

– Chính sách thanh toán linh hoạt, không bó buộc phải thanh toán hết giá trị hàng hóa trước khi giao hàng.

– Mặt hàng phải xuất được VAT (hóa đơn đỏ). Vì chỉ có hàng hóa nhập khẩu chính ngạch mới có quyền viết Hóa đơn đỏ cho khách hàng. Khi máy ép dầu cũng như các loại máy khác, khi nhập khẩu chính ngạch đều được kiểm tra chất lượng. Nếu đạt tiêu chuẩn mới được phép nhập khẩu và lưu hành trên thị trường.

– Thông tin về sản phẩm rõ ràng, đánh giá các tính năng của sản phẩm một cách khách quan. Như: Nói xấu sản phẩm công ty khác, nói tốt sản phẩm của mình; Dùng những câu từ giật gân, gây hoang mang tâm lý lo sợ cho khách hàng.

Với các kinh nghiệm lựa chọn máy ép dầu công suất lớn cung cấp trên phần nào giúp bạn có được các thông tin cần thiết để lựa chọn máy ép dầu công nghiệp.

Chắc chắn bạn sẽ là người sáng suốt để đưa ra quyết lựa chọn cho mình một chiếc máy ép dầu công suất lớn đúng như ý muốn để khởi nghiệp thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn: 0966084398