Hiển thị tất cả 2 kết quả

banner may ep dau nhat ban akira jmo01
Máy ép dầu Akira-JMO01 công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện

Máy ép dầu Akira Model: JMO01 của hãng Akria là thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản. Máy ép dầu Akira là sản phẩm máy ép dầu thực vật dùng cho hộ gia đình cao cấp nhất hiện nay.

Hiện nay, ở Việt Nam mặt hàng đồ gia dụng của Nhật nói chung đang được người dân tin tưởng sử dụng. Bởi, các sản phẩm của Nhật luôn có chất lượng rất cao, tính thẩm mỹ và độ bền.

Vina Cooking Oil là đơn vị hợp tác với hãng Akira để bán máy ép dầu. Máy ép dầu Akira được thiết kế hoàn toàn bằng Inox cao cấp. Chế độ ép dầu hoàn toàn tự động và chạy liên tục được 24 giờ. Với công nghệ Inverter tiết kiệm tới 35% điện năng tiêu thụ. Tuổi thọ của máy lên tới 10 năm. Với kiểu dáng đẹp, sang trọng. Máy ép dầu Akira không chỉ giúp bạn tự tay làm ra các sản phẩm dầu thực vật sạch nguyên chất mà còn tô điểm căn bếp nhà bạn trở lên sang trọng và hiện đại hơn.

Máy ép dầu Akria – JMO01 do Vina Cooking Oil cung cấp. Bảo hành toàn bộ máy 1 năm. Bảo hành động cơ 5 năm. Phụ kiện thay thế sẵn có. Cam kết giá bán chính hãng và miễn phí giao hàng. Đặc biệt, được dùng thử trước khi thanh toán.

Tư vấn: 0966084398