Hiển thị tất cả 2 kết quả

Máy nghiền bột Green life

Máy nghiền bột là gì?

Máy nghiền bột là loại máy có chức năng xay nghiền các loại nguyên liệu Khác nhau ngũ cốc: mè, quả óc chó, gạo, gạo đen, đậu nành, đậu xanh, đậu phộng, hạt sen, ngô, lúa mạch, kiều mạch, yến mạch; các loại thảo mộc như: hạnh nhân, táo đỏ, sâm, tham thất v.v. thành bột mịn hoặc siêu mịn. Phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: làm bột ngũ cốc, bột thuốc bắc, bột dược liệu, bột làm bánh, v..v.

Máy nghiền bột là gì

Máy nghiền bột hoạt động như thế nào?

Máy nghiền bột được trang bị các đĩa mài kim loại. Trên đĩa mài có các rãnh dao xen kẽ. Các đĩa mài được lắp ngược chiều với nhau trên trục động cơ. Khi động cơ hoạt động, nguyên liệu rơi xuống buồng nghiền, các đĩa mài trà sát với nhau để nghiền nguyên liệu. Đồng thời, trên trục động cơ có gắn cữ khoảng cách 2 đĩa nghiền để điều chỉnh độ mịn của nguyên liệu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước, độ mịn của bột theo ý muốn của mình.

máy nghiền bột hoạt động như thế nào

Máy nghiền bột có những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường có Các loại máy nghiền bột phổ biến đó là: Máy nghiền bột nướcmáy nghiền bột khô và máy nghiền được cả bột khô và bột nước.

các loại máy nghiền bột

Máy nghiền bột khô là loại máy chuyên dụng để xay nghiền các loại nguyên liệu khô như: nghiền gạo, đỗ các loại, hạt…thành dạng bột phục vụ các mục đích chủ yếu như: làm bột ngũ cốc, bột dinh dưỡng, bột khô…Ở các máy có công suất lớn xay nghiền được cả các loại bột thuốc bắc như: tam thất, hạt sen, đỗ trọng….

Máy nghiền bột nước: là loại máy chuyên xay nghiền các loại nguyên liệu đã ngâm mềm trước khi xay. Loại máy này chủ yếu là xay nghiền các loại bột để làm bánh như: bột làm bánh cuốn, bột làm bánh đúc, bột để nấu các loại sữa hạt…

Máy nghiền bột đa năng: Là loại máy vừa xay nghiền được cả bột khô và bột nước.

Máy nghiền bột có những loại nào? Giá máy nghiền bột khô, bột nước.

Để lựa chọn Máy nghiền bột phù hợp nhật trước tiên bạn phải xác định được mục đích sử dụng của mình. Như: Khối lượng cần nghiền là bao nhiêu? Chủ yếu là xay bột khô hay bột nước? Mua máy bằng inox hay bằng sắt (vật liệu chế tạo)?

máy nghiền bột loại nào tốt

Xác định khối lượng và mục đích xay nghiền bột để mua máy nghiền bột phù hợp:

Nếu bạn chỉ sử dụng để xay nghiền bột với số lượng ít như: xay bột cho bé ăn dặm, xay gia vị cho gia đình sử dụng…thì bạn chỉ cần sắm Máy nghiền bột mini là phù hợp. Còn bạn xay nghiền bột với số lượng lớn và tần suất liên tục thì bạn nên lựa chọn Máy nghiền bột công nghiệp. Đặc biệt, bạn muốn kinh doanh bột ngũ cốc hay cà phê thì bạn nên mua Máy nghiền khô bột siêu mịn.

Nếu bạn đang tìm kiếm máy đơn thuần chỉ để nghiền các loại bột để làm các loại bánh như: bánh cuốn, bánh tráng thì bạn nên tìm đến loại Máy nghiền bột nước.

Còn bạn muốn xay nghiền thuê các loại bột (cả bột nước và bột khô) thì bạn nên lựa chọn Máy nghiền bột đa năng.

Lựa chọn mua theo hình thức của máy

Máy nghiền bột gạo khô hay máy nghiền bột nước, hiện nay trên thị trường có đa dạng mẫu mã, vật liệu chế tạo. Máy nghiền bột bằng sắt thường có giá thành rẻ hơn các loại máy nghiên bột bằng inox. Nếu bạn là người khắt khe, muốn chất lượng bột tinh khiết, độ bền của máy được cao thì nên lựa chọn máy làm bằng inox.

Các tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp.

Mua máy nghiền bột cũng như các loại máy khác. Bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị mình sẽ đặt mua. Một số các tiêu chí để bạn đi đến quyết định như:

– Website đó có Đăng ký hoặc thông báo với Bộ Công Thương chưa? Bởi các thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành, giá bán khi đăng ký đều được Bộ Công Thương kiểm duyệt. Do đó, bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi trước pháp lý;

– Công khai giá bán và cam kết chính sách bảo hành;

– Phụ kiện thay thế chính hãng săn có:

– Kiểm tra hàng trước khi thanh toán;

– Hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng;

Mời bạn tham khảo Giá máy nghiền bột khô và máy nghiền bột đa năng của hãng Green life do Vina Cooking oil cung cấp:

STTTên sản phẩmCông suất

(kW)

Khả năng xay nghiềnĐiện áp

(V)

Giá bán
1Máy xay nghiền bột Green life XNB36003600W20-30kg/giờ22016.580.000

Ưu đãi

14.880.000

2Máy xay nghiền bột Green life XNB40004000W30-50kg/giờ22019.280.000

Ưu đãi

16.380.000

3Máy xay nghiền bột Green life XNB4500 – Máy xay nghiền bột khô và bột nước4500W30-50kg/giờ22021.280.000

Ưu đãi

18.680.000

 

4

Máy xay nghiền bột Green life XNB3700 – Máy sát vỏ kiêm nghiền bột3700 W100kg/giờ22017.580.000

Ưu đãi

14.580.000

 

Vina Cooking Oil là công ty chuyên cung cấp các loại Máy nghiền bột chất lượng cao với giá bán công khai chính hãng. Với chính sách bán hàng ưu việt và tư vấn giải đáp trong suốt quá trình sử dụng máy chắc chắn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

error: Hình ảnh có bản quyền !!
0934501783
Tư vấn miễn phí