I.QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA VINA COOKING OIL

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm sạch trong đó có dầu thực vật ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng trong cả nước. Cả nhu cầu kinh doanh lẫn phục vụ mục đích gia đình. Công ty Vina Cooking Oil được thành lập với lĩnh vực hoạt động chính là: nhập khẩu các loại máy ép dầu gia đình, máy ép dầu kinh doanh, máy ép dầu công nghiệp, máy lọc dầu, máy sấy nông sản và các loại máy chế biến nông sản…Hiện nay, công ty đang cung cấp ra thị trường các dòng máy ép dầu nổi tiếng như: Máy ép dầu VCOIL, Máy ép dầu AKIRA, Máy ép dầu JIPLAIS….

Hiện nay, Vina Cooking Oil là một trong những đối tác đồng thời cũng là kênh phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng như:

Để chủ động phục vụ nhu cầu trong nước đồng thời giảm giá thành sản phẩm. Năm 2018, Vina Cooking Oil đã sản xuất thành công máy ép dầu công nghiệp và các loại máy sấy nông sản, máy lọc dầu ly tâm, máy lọc dầu chân không chất lượng cao.
Trong thời đại tự do thương mại. Hiện nay, nhiều công ty; cửa hàng; các đại lý và siêu thị nhập bán các loại máy ép dầu ra thị trường. Với đa dạng mẫu mã, chủng loại, giá thành và chất lượng sản phẩm. Vina Cooking Oil vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Bằng chứng cho việc đó là người tiêu dùng rất tin tưởng và sử dụng các sản phẩm do Vina Cooking Oil cung cấp. Vina Cooking Oil là một trong những công ty thuộc TOP đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy ép dầu thực vật ra thị trường Việt Nam.
Trước làn sóng mua bán, sát nhập, đầu tư vốn nước ngoài của hàng loạt các thương hiệu, tập đoàn bán lẻ hiện nay, Vina Cooking Oil vẫn đang tiếp tục khẳng định nội lực của doanh nghiệp Việt thông qua việc tư thân vận động và đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu cũng như thị phần bán lẻ điện máy thuộc TOP đầu miền Bắc tính đến thời điểm hiện tại.
TẦM NHÌN :
Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm Máy ép dầu Thực Vật, Máy Lọc Dầu, Máy Sấy Nông Sản và các sản phẩm phụ trợ cho ngành dầu thực vật.
SỨ MỆNH:
Với kim chỉ nam là góp phần “Nâng cao chất lượng sống” của người dân Việt Nam và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.
MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :
1. Tiếp tục sở hữu các dây truyền công nghệ chế tạo tiên tiến và thu hút những kỹ sư, thợ có tay nghề và trình độ cao để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao
2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực nhân viên; Vina Cooking Oil phải luôn dẫn đầu ngành máy ép dầu trong việc ngày càng nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.
3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Vina Cooking Oil; xây dựng Vina Cooking Oil thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Vina Cooking Oil đã quy tụ được các nhân viên kinh doanh giỏi, nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao am hiểu sâu về lĩnh vực thực phẩm và dinh dưỡng.

III. CAM KẾT

Vina Cooking Oil nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Máy ép dầu, Máy chế biến nông sản tại Việt Nam. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :

– Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng :

– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Vina Cooking Oil cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.
– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.
– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Vina Cooking Oil đối với người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm và phương châm thấu hiểu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đã làm nên thương hiệu MÁY ÉP DẦU VINA COOKING OIL trên thị trường Việt Nam!