KẾ HOẠCH KINH DOANH KHI MUA MỘT MÁY CHẾ BIẾN DẦU LẠC

Mua máy chế biến dầu lạc để Ép dầu kinh doanh hiện nay đang trở thành nghề mới ở nhiều địa phương. Bởi lẽ, Dầu lạc có nhiều chất béo tốt (axit béo không bão hòa đơn) và ít chất béo xấu (axit béo bão hòa). Loại dầu này được sử dụng để giảm cholesterol và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim. Dầu lạc còn được dùng để làm thuốc, thuốc mỡ, dầu thuốc chữa táo bón. Nhiều tài liệu cũng chứng minh rằng tiêu thụ dầu lạc làm giảm nguy cơ ung thư.

kế-hoạch-kinh-doanh-máy-ép-dầu-lạc
Kế hoạc kinh doanh với chiếc máy chế biến dầu lạc

Kế hoạch kinh doanh khi mua máy chế biến dầu lạc cho người mới bắt đầu.

Dầu lạc đang có nhu cầu rất cao trên thị trường, vì vậy việc sắm một máy chế biến dầu lạc phục vụ mục đích kinh doanh được coi là một ý tưởng sinh lợi về mặt tài chính cho những ai muốn sản xuất và kinh doanh dầu ăn . Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu một kế hoạch kinh doanh dầu lạc, đây là một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu. Sẽ rất hữu ích cho bạn khi tham khảo chia sẻ này.

Mời bạn tham khảo video: Lựa chọn chính xác khách hàng tấp nập

Xác định nhu cầu tiêu thụ sản phẩm dầu lạc của bạn.

Nhu cầu tiêu thụ dầu lạc tỷ lệ thuận với doanh thu của bạn. Bạn là người mới khởi nghiệp, bạn chưa thể đòi hỏi phải có thị trường tiêu thụ rộng lớn. Đây là một sự thật để bạn lên kế hoạch mua sắm máy móc và chuẩn bị vị trí lắp đặt máy chế biến dầu lạc.

kế-hoạch-kinh-doanh-máy-ép-dầu-lạc-h2

Lựa chọn máy chế biến dầu lạc

kinh-nghiem-mua-may-ep-dau-cong-nghiep

Sau khi xác định được nhu cầu và thị trường tiêu thụ. Bây giờ bạn sẽ cần phải lựa chọn một chiếc máy phù hợp vì việc lựa chọn máy ép dầu lạc là vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh này. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều máy ép dầu trên thị trường. Từ đó bạn lựa chọn cho mình 1 mẫu máy sao cho phù hợp nhất. Trong quá trình lựa chọn và tìm hiểu máy ép dầu lạc. Ngoài yếu tố giá thành ra bạn nên lựa chọn những máy ép dầu với các tiêu chí như: Có dễ vận hành không? Cấu tạo và cơ chế hoạt động ra sao? Tỷ lệ ép kiệt dầu trong 1 lần là bao nhiêu? Chất lượng dầu do máy ép ra như thế nào?

Lựa chọn vị trí để kê đặt máy chế biến dầu lạc

máy_ép_dầu_vcoil_kd03_First_Frame

Bây giờ, bạn sẽ cần một khu vực có mái che vừa phải cho hoạt động của nhà máy sản xuất dầu lạc. Diện tích không gian phụ thuộc kích thước máy bạn mua về. Ví dụ, đối với một chiếc máy chế biến dầu lạc thương hiệu VCOIL bạn chỉ cần khoảng 3-4 mét vuông là bạn đã hoạt động dễ dàng.

Mời bạn xem video thực tế: Chỉ cần diện tích nhỏ cửa hàng tạp hóa kinh dầu thực vật thành công với máy chế biến dầu thương hiệu VCOIL

Lựa chọn mẫu mã chai lọ và biển hiệu.

Bạn lựa chọn những loại chai lọ đảm bảo chất lượng như bằng thủy tinh hoặc nhựa nguyên sinh. Thiết kế mẫu mã tem mác cho sản phẩm dầu lac. Đồng thời, lựa chọn vị trí đắc địa để treo lắp biển hiệu.

may-ep-dau-vcoil-kd02

Vận hành theo một quy trình thống nhất

Sau khi mua sắm máy chế biến dầu lạc và sắp xếp vị trí kê đặt, bây giờ là lúc bạn tiến hành ép dầu lạc theo đúng quy trình để có được sản phẩm dầu đạt chất lượng.

Tiến hành kiểm định chất lượng và đăng ký an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm.

Nếu bạn muốn kinh doanh dầu thực vật sạch một cách chuyên nghiệp. Bạn muốn nâng tầm thương hiệu để có lượng khách hàng đông đảo. Bạn nên tiến hành đăng ký thủ tục kiểm định chất lượng dầu và đăng ký an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn tham khảo một số lỗi để tránh việc sản phẩm của bạn không đạt chất lượng và không được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

ket qua kiem dinh mau dau ep tren may vcoil
Kết quả kiểm định của khách hàng ép trên máy chế biến dầu lạc thương hiệu VCOIL

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách xây dựng cơ sở sản xuất và chế biến dầu thực vật, vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi có thể đưa ra phương án kinh doanh TỐT NHẤT cho bạn!

Mời bạn tham khảo các bài viết hưu ích:

– NHỮNG SAI LẦM MẤT TIỀN KHI MUA MÁY ÉP DẦU CÔNG NGHIỆP
– BỎ TÚI 5 KINH NGHIỆM QUÝ BÁU ĐỂ MUA ĐƯỢC MÁY ÉP DẦU LẠC CÔNG NGHIỆP NHƯ Ý MUỐN

DẦU LẠC NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Hình ảnh có bản quyền !!
„die besten haarbürsten und kämme für gesundes haar“.
0934501783
Tư vấn miễn phí