MÁY ÉP DẦU ĐẬU PHỘNG GIÁ BAO NHIÊU, LOẠI NÀO PHÙ HỢP?

Máy ép dầu đậu phộng giá bao nhiêu, mua loại nào phù hợp cho gia đình bạn?

Hàng ngày, bạn vẫn chứng kiến hoặc đọc các thông tin về dầu bẩn, dầu chứa chất bảo quản, dầu ăn không nguồn gốc….Bạn đang lo sợ người thân của mình phải sử dụng những thứ đó. Bạn muốn tự ép dầu ăn tại nhà bằng máy ép dầu gia đình để bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu.Và khi kích vào bài viết này, chắc hẳn bạn đang băn khoăn và muốn có thêm kiến thức để có thể mua được một chiếc máy ép dầu đậu phộng tốt và phù hợp với gia đình mình.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy ép dầu thực vật. Vina Cooking Oil sẽ đưa tới bạn những thông tin quan trọng đủ để bạn tự lựa chọn được mà không cần phải cần đến sự tư vấn của các chuyên gia. Ngoài ra, Vina Cooking Oil sẽ gửi tới bạn giá bán niêm yết của một số loại máy ép dầu ép dầu ăn cho gia đình để bạn tham khảo.
Với bài viết này, sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: máy ép dầu đậu phộng giá bao nhiêu, mua loại nào phù hợp?

Ứng dụng của máy ép dầu đậu phộng

Khi sở hữu chiếc máy ép dầu đậu phộng sẽ giúp bạn làm ra các sản phẩm dầu sạch ngay tại nhà. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy ép dầu thực vật mini, nhưng phổ biến là 2 loại: Máy ép dầu đa năng và máy ép dầu thông thường.
Nếu bạn sở hữu một chiếc máy ép dầu đa năng thì bạn không chỉ ép được các loại dầu thông dụng phục vụ cho các bữa ăn như: dầu lạc (dầu phộng), dầu mè (dầu vừng), đậu nành…Mà còn ép ra các loại dầu phục vụ cho việc chăm sóc da; chăm sóc tóc; làm mỹ phẩm….Nếu bạn đang nuôi con nhỏ hoặc cần bồi bổ sức khỏe thì bạn vẫn ép được các loại dầu thực vật quý, có giá thành rất cao trên thị trường như: dầu gấc, dầu tía tô, dầu sachi…
Còn bạn sở hữu một chiếc máy ép dầu thực vật thông thường thì bạn chỉ ép được một số loại dầu thông dụng như: dầu lạc, dầu vừng…
Ưu điểm của các dòng máy này là đều cho bạn những sản phẩm dầu thực vật nguyên chất và giữ nguyên được những thành phần dinh dưỡng, vitamin trong nguyên liệu. Vì thế, dầu thực vật rất tốt cho sức khỏe.

Máy ép dầu đậu phộng giá bao nhiêu, mua máy ép dầu đậu phộng có đắt tiền không?

Trước tiên, lúc nào ngân sách và khả năng chi trả cũng cần phải được ưu tiên phải không nào! Với thu nhập cao, thì điều này không còn quan trọng lắm. Nhưng nếu thu nhập trung bình mà vừa tiết kiệm vừa mua được sản phẩm máy ép dầu đậu phộng iá tốt, chất lượng thì còn gì bằng.
Lướt mạng bạn thấy có quá nhiều mẫu mã. Chỉ cần, bạn gõ từ khóa “máy ép dầu” sẽ trả cho bạn gần 18 triệu kết quả tìm kiếm. Giá bán dao động từ 4 triệu đến trên 10 triệu.
Nếu thu nhập không cao bạn có thể lựa chọn các loại máy ép dầu lạc mini giá rẻ, các loại máy ép dầu lạc mini như: máy ép dầu NNF800AMáy ép dầu NNF801…có giá từ 5 triệu đến 6,5 triệu

may ep dau thai lan jiplais tli01
Máy ép dầu Inox NNF801
may ep dau jiplais tli02
Máy ép dầu NNF800A

Còn với số tiền cao khá hơn, bạn nên lựa chọn thương hiệu Máy ép dầu Akira – JMO01 hoặc Máy ép dầu Jiplais TLIS20 có giá trên 10 triệu.

máy-ép-dầu-akira-jmo01
Máy ép dầu Akira – JMO01

Vậy làm thế nào để chọn mua máy ép dầu ăn cho gia đình phù hợp?

Như trên đã đề cập các loại máy ép dầu gia đình. Máy ép dầu đa năng và máy ép dầu thông thường.
Nếu bạn chưa từng sử dụng hoặc chưa có thông tin nhiều về máy ép dầu ăn gia đình thì nhìn vẻ ngoài nó không khác biệt nhau lắm. Để mua được chiếc máy ép dầu ăn cho gia đình phù hợp bạn nên để ý các chi tiết sau:

1. Mức độ ép kiệt dầu có trong nguyên liệu:

Không phải máy ép dầu thực vật nào cũng ép được kiệt dầu tối đa. Do cấu tạo của từng loại máy, do công nghệ sản xuất ra máy ép dầu…Nên có loại ép kiệt đến 98%, có loại lại không được. Nếu mua phải loại không ép kiệt dầu, thậm chí ép không ra dầu thì rất phí nguyên liệu. Xét về mặt công nghệ sản xuất hàng gia dụng nói chung, máy ép dầu lạc gia đình nói riêng thì máy ép dầu NNF800A, NNF801 và Máy ép dầu Akira – JMO01 vẫn là những sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất. Các loại máy ép dầu này vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn.

2. Có phải rang nguyên liệu trước khi ép hay không?

Hiện nay, có loại máy ép dầu phải rang nguyên liệu mới ép được. Có loại thì không phải rang – Tức là bạn ép được dầu ăn ngay từ nguyên liệu khô mà không cần rang.
Nếu bạn mua một chiếc máy ép dầu mà phải rang nguyên liệu trước khi ép. Loại này giá thành tuy có rẻ một chút. Xong bạn lại phải đầu tư 01 máy rang nguyên liệu thì liệu có nên mua? Một chiếc nồi rang lạc cho gia đình cũng phải tầm 3 triệu mới dùng được. Nhiều khi bạn nhận được tư vấn: rang lên dầu ép ra sẽ nhanh trong hơn, thơm hơn…Nếu bạn rang nguyên liệu trước khi ép, thì vô tình bạn đã làm cho hàm lượng dầu có trong nguyên liệu đã bị chín và khi ép sẽ mất dinh dưỡng. Đồng thời, lượng dầu bạn thu được sẽ bị ít đi.
Khi bạn sở hữu một chiếc máy ép dầu không phải rang nguyên liệu trước khi ép. Bạn vừa đỡ phải đầu tư 1 khoản không nhỏ, lại không tốn diện tích không gian bếp. Công đoạn ép dầu cũng đỡ mất thời gian. Đồng thời sản phẩm dầu ép ra vẫn gữ nguyên được chất dinh dưỡng và thu được tối đa hàm lượng dầu có trong nguyên liệu.

3. Khả năng ép các loại dầu.

Nếu bạn nghĩ, máy ép dầu thì ép loại dầu nào mà chả được. Tuy nhiên, trên thực tế lại hoàn toàn không như vậy.
Nếu bạn chỉ có nhu cầu ép dầu để chế biến các món ăn thì bạn nên mua chiếc máy ép dầu lạc thông thường có lẽ là ổn. Nhưng nếu bạn cần ép dầu đậu nành, các loại dầu để chăm sóc da, chăm sóc tóc, dầu cho trẻ nhỏ như: dầu gấc, dầu sachi, dầu mắc ca….thì không ép được. Khi cần lại phải sử dụng dầu bán tại các siêu thị.
Vậy sao bạn không sử dụng một chiếc máy ép dầu thực vật đa năng? Giá thành cũng không trênh lệch là mấy. Bạn sẽ chủ động ép được tất cả các sản phẩm dầu mà bạn thích, sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.
Bạn đã biết cách phân biệt máy ép dầu đa năng và thông thường chưa?
Mẹo nhỏ mách bạn là: HÃY ĐỀ NGHỊ NHÂN VIÊN TƯ VẤN QUAY TRỰC TIẾP CHO BẠN XEM MÁY ÉP MỘT SỐ LOẠI NGUYÊN LIỆU KHÁC NHAU.

4. Các tính năng hữu ích của máy ép dầu

Máy có tiết kiệm điện năng hay không? Bạn nên sử dụng các loại máy ép dầu có tích hợp công nghệ inverter vừa tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Mặt khác lại rất an toàn khi sử dụng.
An toàn khi sử dụng. Bạn nên lựa chọn các loại máy có chế độ bảo vệ chống rò rỉ điện. Ví dụ máy ép dầu Akira – JMO01 và máy ép dầu JIPLAIS TLIS20 có giơ le tự ngắt khi có sự cố và chống rò rỉ điện khi sử dụng.

5. Xuất xứ của các sản phẩm máy ép dầu bán tại Việt Nam

Điểm qua một số website thì máy ép dầu hiện nay có nhiều nước sản xuất như: Máy ép dầu Trung Quốc; Máy ép dầu thực vật của Nhật; Máy ép dầu mini Thái Lan…
Các sản phẩm máy ép dầu về tới thị trường Việt Nam bằng nhiều con đường khác nhau: Hàng nhập theo dạng tiểu ngạch, hàng order (xách tay), hàng nhập khẩu chính ngạch. Các dòng máy về Việt Nam bằng con đường tiểu ngạch hoặc hàng order thường rất khó kiểm soát về chất lượng. Đặc biệt là phụ kiện thay thế khi cần. Còn các hàng nhập khẩu chính ngạch thông thường phải bị kiểm tra chất lượng có an toàn chế biến thực phẩm hay không? Đồng thời các loại máy nhập khẩu chính ngạch luôn sẵn có phụ kiện thay thế. 

Gợi ý một số loại máy ép dầu nhập khẩu nguyên chiếc đang được người tiêu dùng ưa chuộng:

Với thông tin trên, Vina Cooking Oil tin chắc bạn đã có được những thông tin hữu ích để đi đến quyết định chọn mua máy ép dầu thực vật cho gia đình sử dụng.

Ngoài ra mời các bạn tham khảo thông tin về các loại máy ép dầu tại: kinh nghiệm hay khi mua máy ép dầu

Hoặc liên hệ tư vấn: 0934.501.783 hoặc 0966.084.398

Facebook: Máy Ép Dầu Nhập Khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn: 0966084398